05 Bí Quyết Giúp Bạn Làm Việc Tại Nhà Hiệu Quả
🔺 Dịch Covid 19 đã khiến chúng ta phải làm việc tại nhà, nhưng cũng chính bởi không gian ấm cúng ấy lại vô tình khiến chúng ta bị xao nhãng. Vậy làm thế nào để quản lý thời gian một cách hiệu quả khi làm việc tại nhà đây nhỉ?
✅ LẬP RA DANH SÁCH CÔNG VIỆC CẦN LÀM
📖 Bạn hãy dành 10 – 15 phút mỗi tối trước khi đi ngủ để viết kế hoạch cho ngày hôm sau.
👍👍 Từ đó, sắp xếp thời gian hợp lý cho từng nhóm công việc khác nhau.
✅ ĐẶT RA DEADLINE CHO TỪNG NHIỆM VỤ
🏆 Một trong những cách quản lý thời gian hiệu quả nhất là đặt ra deadline cho các nhiệm vụ trong ngày càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt.
👍 Việc này sẽ giúp bạn hoàn thành đủ và nhanh chóng các việc ở trong một khoảng thời gian nhất định, giúp nâng cao hiệu suất.
✅ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC THOẢI MÁI
🌼 Không gian gọn gàng và tươi xanh sẽ giúp bạn có cảm hứng và năng lượng để làm việc, giúp bạn thỏa sức sáng tạo và làm việc với tinh thần phấn khởi hơn. Từ đó, hoàn thành công việc cũng nhanh hơn.
✅ ÁP DỤNG NGUYÊN LÝ 80/20
📋 20% những việc quan trọng mà sẽ đem đến cho bạn 80% thành quả và xử lý chúng trước. Bạn sẽ thấy còn rất nhiều thời gian cho những việc còn lại. Đây là nguyên lý vàng trong việc quản lý hiệu quả thời gian. 👍 Vì vậy, hãy xác định cho mình những việc quan trọng và tập trung xử lý chúng trước tiên.
✅ GIẢI LAO HỢP LÝ
🧘‍♂️ Tinh thần thoải mái sẽ giúp năng suất cao hơn. Đừng chỉ chăm chăm làm việc mà hãy dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi để giải phóng cơ thể, giải phóng đầu óc.
💎💎 Còn chần chừ gì nữa, mà không áp dụng ngay 5 điều này để những ngày làm việc tại nhà năng suất hiệu quả!
🌈 Hãy chia sẻ cho đồng nghiệp, cấp dưới để họ quản lý hiệu quả thời gian bạn nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận