Tổng Kết 2022 Ra Mắt DStore Training Passport – Cty DStore Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Trong không khí Tết đến xuân về, công ty CP Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam nhận được yêu cầu thực hiện một ấn phẩm đặc biệt sẽ được áp dụng cho toàn bộ hệ thống kinh doanh của công ty DStore từ đầu năm 2023.

Ấn phẩm độc đáo này mang tên “DStore Training Passport”.

Với chủ đề năm là “Cất cánh”, công ty DStore đặt mục tiêu nâng cấp đội ngũ nhân sự lên hàng ưu tiên và đưa công tác đào tạo lên làm bệ phóng chủ lực thúc đẩy việc nâng cấp năng lực nhân sự, từ đó đưa con tàu doanh nghiệp bước lên một tầm cao mới.

Trong buổi tổng kết năm 2022, Ekip “phi hành đoàn”, bao gồm chủ tịch HĐQT công ty DStore Hồ Huỳnh Duy giữ vai trò “cơ trưởng”, và ba cơ phó là phó chủ tịch Nguyễn Quang Huy, Phạm Xuân Huy và thành viên HĐQT độc lập Nguyễn Vũ Linh, đã có màn ra mắt đầy ấn tượng. Trên tay các anh là cuốn DStore Training Passport màu đỏ rực rỡ.

Tổng kết 2022 ra mắt DStore Training Passport

Tổng kết 2022 ra mắt DStore Training Passport

 

Cuốn Passport mang ý nghĩa là minh chứng cho hành trình học tập của nhân sự DStore từ khi bắt đầu học nghề cho đến khi đạt được những nấc thang chức danh, chức vụ trên lộ trình công danh tại công ty. Từng trang trong cuốn Passport là tên của từng khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành từ VSC và Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI.

Đây là yếu tố “Cần” để bản thân các bạn nhìn nhận đúng bức tranh toàn cảnh sự nghiệp của chính mình và cũng là yếu tố “Đủ” để nhân sự được ban lãnh đạo công ty xem xét bổ nhiệm ở những vị trí cao hơn.

Ra mắt DStore Training Passport

Sau thời gian nghỉ Tết âm lịch cùng gia đình, VSC sẽ triển khai lần lượt các khóa học nhằm mục tiêu giúp đội ngũ nhân sự công ty DStore hoàn thiện kỹ năng, tư duy và phong cách sống

VSC là doanh nghiệp đồng hành cùng DStore từ những ngày đầu tiên thành lập nên khi nhận được yêu cầu này, VSC đã nỗ lực hoàn thành tốt nhất và sớm nhất để kịp ra mắt vào ngày tổng kết năm của DStore.

Rời khỏi cuộc bình luận