Tăng Hiệu Quả Công Việc Với Mẹo Làm Chủ Giọng Nói – Nắm Bắt Cơ Hội Với Khóa Học Đánh Thức Giọng Nói Vàng Cùng Vsc
 Trong cuộc sống hằng ngày hay trong công việc chúng ta đều phải sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp. Và giọng nói của bạn chính là một phần quyết định cho những thành công.
🎯 Giọng nói có vai trò quyết định rất nhiều trong các giao tiếp hằng ngày, đặc biệt là các ngành nghề dịch vụ, bán hàng, thương mại. Giọng nói giúp bạn tăng khả năng thành công khi tham gia bất kỳ một hoạt động mang tính cộng đồng, những công việc xã hội hay cả những cuộc gặp gỡ bất ngờ.
Những người bán hàng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thường sử dụng hai thành phần chính để tạo ra một ấn tượng tốt nơi người nghe đó là: Giọng nói và Kỹ thuật nói.
🔎 Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn trong vấn đề giao tiếp và giọng nói của người Việt. VSC đã cho ra đời hàng loạt các khóa học kỹ năng mềm có thể kể đến như “Nghệ thuật giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp”, “Đánh thức giọng nói vàng”. Giúp cho chúng ta có thể nắm bắt được cơ hội và phát huy tiềm lực trong giọng nói của chính mình. Hãy cùng VSC khám phá những “mẹo” để làm chủ giọng nói của bạn và mở ra cho mình cơ hội trong công việc bạn nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VIETNAM COACHING TARTU 0 HÃY NÓI MỘT CÁCH RÕ RÀNG'

Hãy nói một cách rõ ràng:

Ngoài nói hay, nói nhẹ nhàng, mềm dẻo và linh hoạt theo câu chuyện thì bạn cần chú ý đến việc nhấn giọng ở những chỗ cần thiết. Nếu bạn không nhấn giọng, những điểm quan trọng bạn đang muốn truyền tải sẽ trôi qua mà không để lại một chút gì ấn tượng với người nghe, với khách hàng hay đối tác. Tệ hơn nữa là người nghe sẽ trở nên chán nản vì họ không thể hiểu được những gì mà bạn muốn truyền tải và chia sẻ.

Chính vì vậy, một giọng nói hay trước hết phải là một giọng nói dễ nghe và có ngữ điệu rõ ràng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'VIETNAM COACHING HÃY THAY ĐỔI CÁCH NÓI'

Hãy thay đổi cách nói:

Bạn hãy chú ý đến ngữ điệu của bạn. Tránh làm cho người nghe có cảm giác nhàm chán khi bạn cứ nói đều đều, từ từ một giọng nói nhất định trong suốt buổi nói chuyện. Bạn phải biết lên xuống ngữ điệu của mình, nhấn mạnh những từ ngữ quan trọng, nói đủ ý, đủ từ bằng một giọng nói truyền cảm và thân thiện để giúp khách hàng và đối tác chủ động tham gia vào câu chuyện và hào hứng với những gì bạn đang nói.

Hãy lắng nghe những người xung quanh mình để hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình tốt nhất.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VIETNAM COACHING TỐC ĐỘ NÓI PHٙ HỢP VỚI CÂU CHUYỆN'

Tốc độ nói phù hợp với câu chuyện:

Bạn đừng thể hiện thông điệp mà mình muốn truyền tải quá chậm rãi. Người nghe sẽ cảm thấy mệt mỏi và không muốn tiếp thu điều gì từ giọng nói đó của bạn. Hãy biết điều chỉnh tốc độ cho phù hợp, hài hòa để câu chuyện thêm vui vẻ và khả năng thành công sẽ cao hơn.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Hạn chế tối đa các từ đệm:

Hãy giao tiếp và trao đổi rõ ràng, mạch lạc, không nên ậm ờ để rồi kéo các từ đệm vào trong câu chuyện khiến người nghe có cảm giác bị làm phiền và thiếu đi tính chuyên nghiệp trong giao tiếp. Nếu bạn chưa thực sự yên tâm với cách trao đổi của mình thì hãy tự soạn một bài nói ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa để tham khảo trong các tình huống. Mọi chuẩn bị tốt của bạn sẽ giúp bạn thành công hơn.

Chúc cho các bạn sẽ có những kết quả tốt đẹp từ giao tiếp lời nói cũng như thành công trong hoạt động công việc của mình

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận