Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng – Importance Of Skills
🔱 Trong xã hội ngày nay, KỸ NĂNG quyết định đến 75% của sự thành công.
🔱 Kỹ năng bao quát mọi lĩnh vực của công việc: từ giao tiếp, thuyết trình cho đến quản lý; từ sự nhạy bén trong xử lý công việc, cho đến nét tinh tế trong cách xử lý khủng hoảng, rủi ro.
❗ Tuy nhiên, không phải ai cũng học được và thành thạo những kỹ năng giúp đem đến những thành công dễ dàng hơn. Như KỸ NĂNG GIAO TIẾP, KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, KỸ NĂNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ,…
🔎 Thấu hiểu điều đó, với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng hàng triệu người Khởi Nghề – Khởi Nghiệp trẻ trên khắp đất nước, VSC – VietNam Startup Coaching đã ra đời.
✅ Là doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam
✅ Cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu cho 3 nhóm đối tượng: KHỞI NGHỀ – KHỞI NGHIỆP – DOANH NGHIỆP
✅ Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến, kỹ năng huấn luyện linh hoạt, chuyển giao giữa kiến thức – thực tế giúp học viên nhận được những bài học, sự hỗ trợ tốt nhất.
📌 Với rất nhiều thành công được ghi nhận, VSC tự hào là nơi đào tạo những nhà STARTUP trẻ bay xa hơn trên con đường mình đã chọn.
🔰 Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường đào tạo kỹ năng nội bộ, nâng cấp tư duy và kỹ năng cho chính nhân viên mình.
——————————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận