TẠI SAO VIDEO TIKTOK KHÔNG LÊN XU HƯỚNG?

️🎯 Ngày nay, rất nhiều người tận dụng kênh TikTok để marketing, kinh doanh,… Từ đó tăng sự nổi tiếng và mang về thu nhập “khủng”.

🤔 Tuy nhiên, mặc dù đã đầu tư cho video nhưng đăng tải lại ít người xem, không lên xu hướng. Vậy nguyên nhân là gì? Cùng VSC tìm hiểu ngay nhé!

▪️ Nội dung không thu hút, không bắt trend: Nội dung nhàm chán, hình ảnh không bắt mắt, cắt ghép nội dung chưa chỉn chu, không khớp nhạc,…

▪️ Khung giờ đăng video chưa phù hợp: Nếu bạn đăng video vào những thời điểm ít người online, thuật toán Tiktok phân tích sẽ đánh giá thấp video vì cho rằng có ít người hứng thú với nội dung của bạn.

▪️ Không dùng hashtag: Hashtag sẽ giúp TikTok nhận diện chính xác chủ đề và phân phối đến đúng đối tượng. Thiếu hashtag thì video cũng giảm bớt sự viral.

▪️ Tài khoản TikTok chưa uy tín: TikTok luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ người dùng và xây dựng cộng đồng văn minh. Nên nếu tài khoản của bạn chưa xác thực hoặc không uy tín thì dễ bị nền tảng này bóp tương tác.

▪️ Ít tương tác với người xem: Nếu bạn chỉ up video mà không trả lời comment, tương tác với người dùng thì sẽ bị xem là robot đăng bài.

💞 Note lại ngay và luôn để tránh mắc phải những nguyên nhân trên khiến video không được lên xu hướng. Đừng quên follow, like fanpage VSC để đón đọc những thông tin hữu ích khác nhé!
=============
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận