Tại Sao Chúng Ta Nên Chuẩn Bị Cv Thật Chỉn Chu Trước Khi Ứng Tuyển?
📄 CV là viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae – được hiểu là bản tóm tắt những thông tin chi tiết nhất về ứng viên tìm việc.
📌 Không phải ngẫu nhiên mà mọi nhà tuyển dụng đều yêu cầu CV trước khi phỏng vấn. Đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để một nhà tuyển dụng có thể “đọc vị” bạn trước khi gặp mặt:
✅ Thông tin cơ bản và trình độ học vấn
✅ Kinh nghiệm và thành tựu của bạn
✅ Tính cách và kỹ năng thông qua cách trình bày CV
✅ Đánh giá được tiềm năng phát triển của bạn trong tương lai
✅ Đánh giá yếu tố phù hợp của bạn với môi trường làm việc, yêu cầu công việc
💡 Như vậy, khi chuẩn bị CV một cách chỉn chu, rõ ràng, bạn không chỉ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, mà còn cho họ thấy bạn thật sự mong muốn được trở thành nhân viên chính thức của công ty.
👉 Từ góc độ của một trung tâm huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, chúng tôi vô cùng khuyến khích nhân viên, học viên chuẩn bị CV sao cho thật rõ ràng, và thể hiện được cá tính, kinh nghiệm riêng của mình nhất.
🔱 Bởi khi CV của bạn được chuẩn bị tỉ mỉ, chắc chắc nhà tuyển dụng sẽ gọi bạn đến phỏng vấn! Hay nói cách khác, CV của bạn chỉn chu đến đâu, bạn sẽ thành công đến đấy!
VSC – KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ, TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
——————————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận