Sách Về Khởi Nghiệp – Top 5 Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc

Trên con đường khởi nghiệp lắm chông gai, việc học tập từ những tấm gương thành công sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu. VSC xin đề cử 5 tựa sách về khởi nghiệp hay nhất, trong đó có riêng một sách phụ nữ khởi nghiệp dành riêng cho phái nữ. 5 cuốn sách là 5 câu chuyện khác nhau của những người thành công trên con đường khởi nghiệp; hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn cho các bạn trẻ muốn học làm giàu. Cùng VSC khám phá nhé!

Dạy Con Làm Giàu (Robert T Kiyosaki) – Sách về khởi nghiệp hay

Sách về khởi nghiệp - Dạy con làm giàu bán chạy nhất

Dạy con làm giàu là một bộ sách hay cho doanh nhân. Cuốn sách luôn nằm trong top những tác phẩm viết về đề tài kinh doanh bán chạy nhất toàn cầu. Thành công vang dội của cuốn sách đã đưa về cho Robert T Kiyosaki một gia tài kếch xù, biến ông trở thành triệu phú.

Bản thân Robert T Kiyosaki cũng từng là một nhà khởi nghiệp và phá sản. Với kinh nghiệm có được từ những lần vấp ngã và tài kinh doanh của mình; Robert T Kiyosaki đã nhanh chóng xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng nhờ vào bộ trò chơi Cờ tỷ phú và sự thành công của tập 1 cuốn Dạy con làm giàu.

Bộ sách dạy con làm giàu sau đó được phát triển lên đến 13 tập. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm một cuốn sách về khởi nghiệp hay thì VSC khuyên bạn nên đầu tư vào “Dạy con làm giàu tập 1 – cha giàu cha nghèo”;  “Tập 10: Trước khi bạn thôi việc”; “Tập 12: Xây dựng con thuyền tài chính của bạn”.

Phụ nữ Khởi Nghiệp (Hán Quang Dự) – Sách phụ nữ khởi nghiệp hay nhất

Sách phụ nữ khởi nghiệp - Món quà Hán Quang Dự tặng cho phái

“Đó là sự kết tinh qua 8 năm, từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp đào tạo kinh doanh online. Phụ nữ trở thành đối tượng mà cá nhân tôi nhắm tới, bởi những lý do hết sức thực tế. Thứ nhất, họ không phải là phái yếu mà ẩn chứa trong họ là cả một kho tàng sức mạnh và trí tuệ. Thứ hai, họ là những người luôn khao khát khẳng định mình, luôn khao khát mang lại hạnh phúc và sự giàu có cho bản thân và gia đình” – tác giả Hán Quang Dự chia sẻ.

Với hơn 530 trang và chia thành 9 chương, sách “Phụ nữ khởi nghiệp” đem đến cho những người đam mê kinh doanh onlin, đặc biệt là phái nữ, những bí mật trong kinh doanh online giúp tăng thu nhập, thuyết phục và giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, người đọc có thể tìm thấy cách xây dựng đội nhóm kinh doanh, thông qua những câu chuyện và con người cụ thể.

“Phụ nữ khởi nghiệp” là tổng hợp những trải nghiệm thực tế; qua quá trình tiếp xúc và đào tạo hơn 60.000 học viên trên toàn quốc của chuyên gia đào tạo kinh doanh online Hán Quang Dự. Mà ở đó, độc giả có thể bắt gặp những phụ nữ đã và đang thành công từ 2 bàn tay trắng nhờ những bí quyết kinh doanh online.

Khởi Nghiệp Du Kích – Nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn

Khởi nghiệp du kích - Sách khởi nghiệp hay không thể bỏ qua

Làm sao để một doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp có thể tồn tại và phát triển giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh lớn? Nội dung sách sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Cuốn sách Khởi Nghiệp Du Kích sẽ là hành trang tuyệt vời cho các bạn trẻ, sách tổng hợp những kiến thức và tư duy về nguồn vốn vô cùng hữu ích khiến bạn phải vỡ òa tâm đắc. Làm sao để một doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp có thể tồn tại và phát triển giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh lớn? Nội dung sách sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên.

Sách mang đến cho bạn những cách để vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn. Mang theo tinh thần của chiến lược chiến tranh du kích, đánh nhanh thắng nhanh, phù hợp với những nhà khởi nghiệp còn trẻ, kinh nghiệm ít ỏi và nguồn vốn hạn chế.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ (Adam Khoo) – Sách về khởi nghiệp đáng xem

Adam Khoo đã trở lại với Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Adam Khoo đã trở lại với Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ.

Cuốn sách là những chia sẽ chi tiết những việc bạn phải làm để có thể gây dựng một cơ nghiệp tiền tỷ trong một thời gian ngắn. Để tránh những hiểu lầm không đáng có thì chúng ta hiểu nôm na khái niệm bạc tỷ ở đây là tỷ VNĐ nhé.

Cuốn sách đã mang lại rất nhiều thành công cho Adam Khoo và những người yêu thích cuốn sách này; nhờ vào việc áp dụng những nguyên tắc được khắc họa khá chi tiết trong cuốn sách. Cuốn sách cũng chỉ ra những sai lầm dẫn đến thất bại trong khởi nghiệp, những thói quen dẫn đến thành công và các xây dựng, phát triển doanh nghiệp mới thành lập.

Không Theo Lối Mòn (Ellen Singer) – Cuốn sách về khởi nghiệp đáng suy ngẫm

Một cuốn sách về khởi nghiệp đáng suy ngẫm của Ellen Singer

Cuốn sách Không Theo Lối Mòn của Ellen Singer là một trong những cuốn sách đáng được bạn dành thời gian cho nó.

Hầu hết chúng ta đang đi theo một lối mòn đó. Chúng ta học tập, tốt nghiệp để kiếm một tấm bằng. Cầm tấm bằng đó để đi xin việc với mong muốn kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân và gia đình chứ không phải là kiếm tiền làm giàu. Làm công ăn lương là một điều tốt. Bạn đang dùng sức lực và trí tuệ để tạo ra những thứ tốt đẹp hơn cho xã hội. Nhưng nó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi bạn cam chịu sự ổn định tạm thời; chôn vùi đi những hoài bão tốt đẹp mà bạn đã kỳ công nuôi dưỡng và ấp ủ.

Cuốn sách dành cho bạn, cho tôi và cho tất cả những ai đang ấp ủ một hoài bão lớn nhưng chưa thể thực hiện được. Hãy đứng lên thay đổi cuộc sống tầm thường hiện tại; nắm lấy cơ hội để hiện thức hóa những ý tưởng, những kế hoạch bạn vẫn hàng ấp ủ bấy lâu nay. Và đừng quên đọc cuốn sách khởi nghiệp hay này để luôn giữ được tinh thần máu lửa bên trong bạn.

Lời kết

Tham gia ngay khóa học Khởi Nghiệp cùng VSC

Tham gia ngay khóa học Khởi Nghiệp cùng VSC để biến ước mơ khỏi nghiệp, làm giàu trở thành hiện thực.

Học phải đi đôi với hành. Một cuốn sách hay có thể làm bạn hừng hực ý chí trong chốc lát; nhưng nếu bạn không biến ý chí thành hành động thì thành công sẽ mãi là giấc mơ xa vời. Hãy đến và tham gia ngay khóa học khởi nghiệp cùng VSC – trung tâm đào tạo huấn luyện hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến, đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp thành công; VSC sẽ giúp bạn biến những ước mơ hoài bão trở thành hiện thực.

Theo dõi VSC ngay hôm nay để luôn cập nhật những thông tin bổ ích và những chương trình đào tạo hấp dẫn nhé!

Rời khỏi cuộc bình luận