NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HỘI CHỨNG “SỢ ỐNG KÍNH”

💡

Ít có ai nghĩ rằng cô nàng Youtuber Hậu Hoàng với kênh YouTube có 2 triệu người đăng ký theo dõi từng mắc hội chứng “Sợ ống kính”.

❓❓❓ Vậy hội chứng “Sợ ống kính” là gì?

Dù không có nguyên nhân cụ thể nhưng hội chứng “Sợ ống kính” thường có liên quan đến 3 chướng ngại tâm lý:
👉 Sợ đám đông
👉 Sợ phạm lỗi/mắc sai lầm
👉 Tự ti vì ngoại hình, giọng nói

▪️ Bạn có thể thấy rằng những chướng ngại trên rất thường gặp ở tất cả mọi người và đó là những lo ngại thường trực của chúng ta, tựu chung là khi chúng ta quá đặt nặng vấn đề: “Người khác suy nghĩ gì về tôi?”

▪️ VSC tin rằng chìa khóa để cải thiện chứng “sợ ống kính” không gì hiệu quả hơn là bạn cần gạt bỏ đi sự lo ngại người khác nhìn bạn như thế nào đồng thời tập luyện chụp ảnh mỗi ngày để làm quen hơn với ống kính.
➡️ Trong thời đại KOC/KOL là nghề nghiệp tạo ra nhiều giá trị như hiện nay, việc bạn phải làm quen và trở nên thành thục trước ống kính là điều kiện tiên quyết để trở thành một người truyền cảm hứng, một nhà sáng tạo nội dung thành công trên mạng xã hội.

➡️ Bạn có đam mê trở thành KOC/KOL/Nhà sáng tạo nội dung trên mạng nhưng mắc hội chứng “sợ ống kính” thì hãy đăng ký ngay Chuỗi chương trình Đào tạo KOC/ KOL của VSC, giúp bạn khai phá tiềm năng và cập nhật những bí quyết vàng để thành công trong lĩnh vực này!

💥💥💥 Inbox VSC để được biết thêm về chương trình nhé!
=============
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận