Kỹ Năng Giải Mã Bản Thân, Thấu Hiểu Chính Mình Để Thành Công

Binh pháp Tôn Tử có dạy: “” Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.”  Có thể thấy kỹ năng giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình chính là chìa khóa để vượt mọi khó khăn vươn đến thành công. Làm sao để hiểu rõ được bản thân cần gì, cần dùng người như thế nào để tăng năng suất công việc? Tất cả câu trả lời sẽ có trong khóa học kỹ năng mềm của VSC. Cùng tìm hiểu nhé!

Kỹ năng giải mã bản thân là gì?

Kỹ năng giải mã bản thân

Bạn đã bao giờ mãi loay hoai đi tìm lời giải cho cho hỏi: ” Tôi là ai? “

Kỹ năng giải mã bản thân cho chúng ta quyền năng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến công việc, cuộc sống của chúng ta. Tôi là ai? Tôi hợp với ngành nghề gì? Trong 10 năm nữa tôi sẽ là người như thế nào?

Xin bạn đừng vội quy kết rằng những câu hỏi trên là điều huyền bí không lời giải. Thật ra con người như một tổ hợp mật mã; đều dùng công thức để cấu tạo thành. Để giải được mật mã và cho ra đáp án đúng thì đơn giản; bạn chỉ cần áp dụng đúng công thức mà thôi.

Đôi lúc trên đường đời bạn loay hoay chạy theo một mục tiêu mà chẳng thể nào hoàn thành được như mong đợi. Chớ vội nản lòng! Biết đâu bạn đang chạy sai đường đua, nơi mà bạn không hề có lợi thế. Nếu sở hữu kỹ năng giải mã bản thân càng sớm bao nhiêu, bạn sẽ thấu hiểu chính mình cần phải chạy đường đua nào để nhanh dành chiến thắng nhanh bấy nhiêu.

Giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình có tác động thế nào đến đời sống, công việc của bạn?

Thấu hiểu chính mình

Thấu hiểu chính mình cần gì, muốn gì và phải làm gì như là một đặc ân mà hiếm khi người nào bẩm sinh đã có. Khoa học đã chứng minh, những người biết bản thân muốn gì và phải làm gì thì thường giàu có nhanh hơn, xuất chúng hơn những người còn lại.

Giải mã bản thân không những có thể áp dụng cho chính mỗi người, nó còn là nền tảng để phát triển kỹ năng đào tạo, chỉ huy đội nhóm. Khi bạn đọc vị được cấp dưới, nhận ra ưu nhược điểm để phân công làm việc thì hiệu suất công việc tăng cao; nhân viên của bạn cũng sẽ hạnh phúc vì họ được cống hiến đúng với năng lực của mình.

Trong giao tiếp hằng ngày, kỹ năng trên còn giúp bạn thấu suốt mọi sự việc và hành động khôn ngoan hơn. Sở hữu kỹ năng giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình giúp bạn bình tâm trước những cơn giận, những suy nghĩ bốc đồng và mở ra hướng nhìn tích cục giúp bạn giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo ” Kỹ năng Giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình để thành công” tại VSC

Nằm trong chuỗi đào tạo kỹ năng mềm tại VSC, giải mã bản thân để thấu hiểu chính mình là một trong số những bí quyết sống còn để các bạn trẻ thành công nhanh hơn.

Đến với chương trình đào tạo tại VSC, học viên sẽ có co hội tiếp xúc và đón nhận nhiều giá trị to lớn nằm ngoài sức tưởng tượng. Không chỉ dừng lại ở mục tiêu giúp học viên trả lời câu hỏi từ đầu bài: ” Tôi sẽ là ai trong 10 năm nữa? ” . VSC rất mong muốn thông qua chương trình đào tạo này, học viên sẽ thay đổi bản thân để tốt hơn; trở thành phiên bản hoàn hảo của chính họ.

Khóa học này còn là buổi trao đổi với bất kỳ ai đang mông lung không biết trong tương lai mình cần phải làm gì. Hãy đến với VSC, tiếp xúc với nhiều người và lắng nghe câu chuyện của họ. Bạn sẽ nhận ra khuyết thiếu kỹ năng giải mã bản thân có thể xảy ra với bất cứ ai. Và sau khi được chuyên gia giải đáp; bạn sẽ tự nghĩ ra phương pháp thay đổi cho chính bản thân mình theo hướng tốt hơn.

Chương trình đào tạo này dành cho những ai?

Kỹ năng giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình dành cho tất cả mọi người

Kỹ năng giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình dành cho tất cả mọi người, ở mọi ngành nghề, lứa tuổi.

Nếu bạn là sinh viên, kỹ năng này sẽ là kim chỉ nam giúp bạn vững chân bước vào đời. Rất nhiều bạn tìm đến VSC nói rằng họ học xong không biết phải làm gì; họ không cảm thấy hạnh phúc với hiện tại, với những điều họ đang làm. Khóa học kỹ năng giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình của VSC sẽ giúp các bạn trẻ hình dung được con người mà họ muốn trở thành trong tương lai; từ đó đưa ra được kế hoạch và cách để hiện thực hóa điều đó

Nếu bạn ấp ủ giấc mơ start up, khóa học này là món quà dành cho những người lãnh đạo tương lai. Bạn cần biết rằng thương trường như chiến trường; cần phải biết địch biết ta mới trăm trận trăm thắng. Biết ta ở đây VSC muốn nói đến, chính là thấu hiểu chính những người nhân viên của bạn. Họ là người cùng bạn sát cánh; họ cần gì muốn gì và làm được gì, bạn phải là người hiểu rõ nhất. Chỉ khi thấu hiểu chính mình và người khác thì đội ngũ của bạn mới chặt chẽ và lớn mạnh được; hiệu suất công việc cũng nhờ vậy với đạt được sự đột phá.

Mục tiêu chương trình đào tạo Kỹ năng Giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình

• Giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc thấu hiểu chính mình.
• Biết được phong cách học tập và làm việc.
• Thấu hiểu và đọc vị tính cách của mình cũng như bất kỳ ai.
• Giao tiếp cuốn hút với gia đinh, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.

Nội dung chương trình

• Thấu hiểu tính cách – phát triển tài năng.
• Bổ sung kiến thức xây dựng mối quan hệ.
• Giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số.
• Kỹ năng giữ nhân tài.

Đội ngũ chuyên gia

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến sẽ đồng hành cùng VSC trong chương trình

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến sẽ đồng hành cùng VSC trong chương trình

 

  • Phó giám đốc điều hành – Giám đốc đào tạo Công ty CP Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam.
    Nguyên Giảng viên nội bộ Công ty Giày Juno.
  • 10 năm trực tiếp huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn đa ngành: Techcombank, Giày Juno, RedEyes, Bell System Hoa Sao, Shinhan Future Lab, Thẩm mỹ viện Kỳ Hòa, VCCI, Dstore, Action English, VUS, Bưu điện EMS,…
  • Giảng viên kỹ năng tại các trường Đại học lớn: Ngoại thương, Kinh tế, Tôn Đức Thắng, Bách Khoa, Nhân văn, Kinh tế Luật, Tài chính Marketing, Hồng Bàng, Cao đẳng Kinh tế, Đại học Nông Lâm,…
  • Tác giả nhiều bài viết về nhân sự, kỹ năng được chia sẻ rộng rãi trên các Fanpage, diễn đàn, báo chí; như vnexpress.net, cafebiz.vn. soha.vn, vietnammoi.net,…và nhiều website khác.

Tổng kết

Dù bạn có khởi đầu chậm hơn người khác, nhưng quan trọng là bạn đã đi đúng hướng. Đừng bao giờ tự hạ thấp bản thân vì một hai điều bạn không làm tốt; vì có khi những điều bạn giỏi bạn vẫn chưa khám phá đến.

Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng Giải mã bản thân, thấu hiểu chính mình ngay cùng VSC để tìm ra câu trả lời của riêng bạn nhé!

Để đăng ký tham gia chương trình đào tạo bạn có hai cách:

  • Gọi số hotline để được tư vấn, đăng ký trực tiếp và được thông báo về lịch trình khóa học
  • Gửi mail đăng ký về hòm thư vsc.net.vn@gmail.com hoặc bấm đăng ký tại đây

Rời khỏi cuộc bình luận