KHỞI NGHIỆP XÃ HỘI LÀ GÌ? MỤC TIÊU CỦA KHỞI NGHIỆP XÃ HỘI CÓ THẬT SỰ LÀM NÊN “TIẾNG VANG”?

👩🏻‍💻 Khởi nghiệp xã hội (social entrepreneurship) là một phương pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường bằng cách sử dụng các giải pháp sáng tạo và bền vững. Không như các doanh nghiệp truyền thống chỉ tập trung vào lợi nhuận, khởi nghiệp xã hội cũng coi trọng giá trị xã hội, môi trường và các tác động tích cực đến cộng đồng.

💤 Mục tiêu của khởi nghiệp xã hội là tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ có tính cách mạng và mang lại giá trị cho xã hội, đồng thời tạo ra thu nhập và lợi nhuận để duy trì và phát triển hoạt động. Các khởi nghiệp xã hội thường tập trung vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, môi trường, phát triển cộng đồng,….

💐 Ngoài ra, khởi nghiệp xã hội cũng có thể sử dụng các phương tiện kinh doanh truyền thống để tạo ra lợi nhuận và sử dụng lợi nhuận đó để thực hiện các hoạt động có ích cho xã hội. Khởi nghiệp xã hội đang trở thành một xu hướng phát triển mới và được nhiều người quan tâm đến do tính tiện ích và tính bền vững của nó.

💁‍♂️ Theo bạn khởi nghiệp xã hội còn có thể làm nên những “kỳ tích” ảnh hưởng nào, hãy để lại comment bên dưới bài viết này ngay nhé.
=============

VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận