Gương Mặt Truyền Cảm Hứng Khoá 03

Dựa trên sự thành công của 2 khóa Coaching Gương mặt truyền cảm hứng 1 và 2, khóa 3 khai giảng với 14 gương mặt triển vọng cho vị trí quán quân mùa tiếp theo.

Trong không gian ấm cúng của buổi khai giảng, chuyên gia đào tạo Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia ngôn ngữ truyền cảm hứng Đặng Tiến Dũng đã gặp gỡ, trao đổi với các bạn học viên về nội dung cũng như những điều cần chuẩn bị để các bạn có một tinh thần đón chờ những kiến thức, kỹ năng sẽ được học.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng và chuyên gia Đặng Tuấn Tiến trong ngày khai giảng khóa 03

 

Đến với khóa học được nâng cấp từ 2 phiên bản trước, học viên có cơ hội được rèn luyện mình để trở thành người giỏi trong giao tiếp, tự tin trước ống kính, truyền tải được thông điệp và quan điểm một cách rõ ràng, súc tích. Ngoài ra, sau thời gian học tập cùng chuyên gia, học viên còn có thể làm chủ nghệ thuật hùng biện, thuyết trình trước đám đông, lãnh đạo trong mọi cuộc họp và tự tin trước mọi đối tác.

Buổi đầu tiên của khóa học mở đầu bằng việc kiểm tra khả năng trình bày và giọng nói của học viên. Dựa trên kết quả của buổi đầu tiên này, chuyên gia có cơ sở để xây dựng các bài tập rèn luyện hướng đến mục tiêu cần đạt sau khóa học.

Nội dung đào tạo độc quyền được đúc rút từ bề dày kinh nghiệm của chuyên gia

 

Học viên sẽ tự chuẩn bị các bài thuyết trình có sử dụng tất cả bài học để trình bày trong ngày thi tốt nghiệp. Học viên sẽ được ghi hình và được các chuyên gia nhận xét phần trình bày. Chính lúc này, quán quân sẽ được chọn dựa trên các tiêu chí về giọng nói, phong cách, nội dung trình bày…

Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng nhận từ VSC

 

Chúc mừng học viên Hồ Văn Tính đã vượt qua hàng loạt ứng cử viên tiềm năng khác để trở thành quán quân của khóa Coaching Gương mặt truyền cảm hứng lần 3.

Hai chuyên gia VSC và khách mời Ms. Sunny Thùy Dương trao chứng nhận cho quán quân Hồ Văn Tính

 

Không chỉ có khóa 1, 2 và 3, VSC mong muốn mở thêm nhiều khóa khác nữa để có thể giúp các bạn trẻ hoàn thiện chính mình, trở thành những doanh nhân thế hệ mới với sự nhiệt huyết và niềm đam mê.

 

Hình ảnh buổi khai giảng khóa 03

 

Hình ảnh buổi thi tốt nghiệp khóa 03

 

Hình ảnh Quán quân Gương mặt truyền cảm hứng khóa 03

 

Rời khỏi cuộc bình luận