Giải Quyết Bài Toán Khó: Tìm Đồng Đội Khởi Nghiệp
🔰 Theo thống kê, nếu bạn khởi nghiệp một mình (chỉ có 1 nhà sáng lập) thì trung bình phải mất tới 70 tháng (gần 6 năm) thì công ty mới có thể phát triển đến giai đoạn mở rộng (scale up).
📍 Và nếu với số thành viên từ 3-5 người, sẽ rút ngắn xuống còn gần 30 tháng, tức là nhanh hơn tới gần 3 lần.
👍Thời gian là tài nguyên quý giá với các công ty khởi nghiệp! Do đó, việc lựa chọn người đồng sáng lập là cần thiết!
🔺Nhưng, lựa chọn như thế nào?
💠 Theo các chuyên gia và qua những kinh nghiệm từ những nhóm khởi nghiệp, thì bạn sẽ cần những người đồng đội có tính cách và khả năng như sau:
✅ Một người có tính cách mạnh mẽ, sâu sắc, người luôn luôn đi tới những “ý tưởng điên rồ”.
✅ Một người luôn thực tế, suy nghĩ và hành động gắn liền với những điều khả thi và có tính hiện thực.
✅ “Hacker”: Một người không chỉ có khả năng coding nhanh, mà còn có khả năng phát triển và cải thiện sản phẩm nhanh chóng.
✅ Hustler: Một người rất giỏi trong xây dựng các mối quan hệ. Luôn hứng thú tìm kiếm khách hàng, các mối quan hệ, các partnership tiềm năng. Một người có góc nhìn kinh doanh tuyệt vời.
✅ Hipster: Một người có khả năng cao về thiết kế, trải nghiệm người dùng (UI/UX)
✅ Strategist: Một người luôn nhìn ra được các điểm chính để lèo lái doanh nghiệp, người có khả năng phân tích định tính và định lượng các dữ liệu để có thể lên được chiến lược khả thi.
✅ Visionary: Một người có tầm nhìn rộng lớn, có khả năng tạo ra roadmap, con đường để phát triển sản phẩm hay business lâu dài.
🔷 Ngoài ra, một vấn đề rất quan trọng trong việc lựa chọn đồng sáng lập đó là “tầm nhìn” của tổ chức. Chiến lược thì có thể thay đổi liên tục theo tình hình của môi trường kinh doanh, nhưng tầm nhìn là khát khao, mơ ước của nhà khởi nghiệp… Nên nó không thể thay đổi! Hãy tìm cho mình người đồng đội cùng chung tầm nhìn.
🎉 VSC sẽ đồng hành cùng quá trình khởi nghiệp của các bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận