Foundation 3S – Công Ty DStore CN HCM

Vào ngày 7 tháng 6, VSC đã tổ chức thành công khoá huấn luyện đặc biệt dành cho gần 600 nhân sự khối kinh doanh đang học tập và làm việc tại Công ty cổ phần DStore (DStore) chi nhánh Hồ Chí Minh, với mô hình thương mại điện tử phi tập trung – nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ Khởi nghề, Khởi nghiệp thành công, trên hành trình sự nghiệp là cả sự cố gắng nỗ lực của từng nhân sự và tận tâm của Ban lãnh đạo.

Nhân sự làm nòng cốt

Luôn lấy tiêu chí: ”Nhân sự làm nòng cốt”, Ban lãnh đạo DStore chú trọng trong các khâu đào tạo bổ sung nền tảng để đội ngũ nhân sự khối kinh doanh vững kỹ năng, nâng cao năng lực và phát triển kinh doanh đột phá cùng tổng Công ty. Nhiều năm xây dựng và tâm huyết cùng Doanh nghiệp Chủ tịch hội đồng quản trị – chuyên gia đào tạo anh Hồ Huỳnh Duy đã chia sẻ hành trình xây dựng sự nghiệp là hành trình của những tư duy đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng. Hơn hết là tạo dựng giá trị của chính bạn tại môi trường DStore đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, biến nỗi đau thành ước mơ và hoài bão để hành động quyết liệt hơn.

CT HĐQT Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ rằng: “Quá khứ nó có thể là trò đùa của ai đó nhưng với tôi đó là xương máu; Thảm của tôi không phải là thảm đỏ mà là thảm gai; Cảm ơn vì đã chỉ trích tôi, đánh giá thấp, coi thường tôi để tôi được thử thách hơn. Mỗi lần tôi ngã xuống, tôi hạnh phúc vì tôi còn có thể đứng lên, tôi vẫn còn đây! Bạn có thể đến rồi đi, còn tôi là hy sinh cả cuộc đời. Dám chấp nhận dám đối diện dám quyết liệt và dám hy sinh để tạo nên thành tựu!”

Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Mỗi nhân sự khi đến hợp tác và làm việc tại DStore sẽ được đào tạo bài bản đi từ kiến thức đến tư duy và sự hành động quyết liệt trong mục tiêu. Định hướng và tầm nhìn từ ban lãnh đạo là tiền đề để từng nhân sự nhiệt huyết hơn ở từng tháng và từng quý, đi cùng mục tiêu triệu đô – IPO cùng doanh nghiệp. Với nhiều năm đồng hành, đại diện là đội ngũ giám đốc chuyên môn, trưởng khu vực luôn chọn đối mặt với khó khăn, thay đổi và hành động quyết liệt.

Để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thì bạn phải lãnh đạo được chính mình, luôn trách nhiệm và chủ động với những kế hoạch và hành động. Hãy cho phép bản thân có một tầm nhìn đủ lớn, một cái đầu lạnh và một trái tim nóng để chinh phục được tất cả mọi mục tiêu phía trước cùng doanh nghiệp triệu đô – IPO vươn ra biển lớn. Những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ giảng viên VSC là những bài học giá trị vận hành mang lại hiệu quả cho từng thành viên khối kinh doanh.

Thành nhân trước khi thành công

Đúng với phương châm: “Thành nhân trước khi thành công”, Ban lãnh đạo đã dành trọn tâm huyết cho khoá huấn luyện lần này. Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore. Rất nhiều bài học, rất nhiều giá trị đã được trao đến tay toàn thể thành viên với một niềm tin mãnh liệt và bản lĩnh phát triển chinh phục mục tiêu đột phá trong tháng 6, năm 2022.

Video toàn cảnh khoá học

Rời khỏi cuộc bình luận