Coach For Manager K.03 – Công Ty DStore CN HCM

Năm 2022 đang dần khép lại với rất nhiều mục tiêu kế hoạch cần hoàn thành, sự đào tạo nâng cấp liên tục cho đội ngũ hiện đang làm việc và phát triển tại Công ty cổ phần DStore (DStore) luôn là ưu tiên hàng đầu, trong đó đặc biệt là đội ngũ Quản lý cấp trung trở lên. Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp luôn lấy tiêu chí nhân sự làm nòng cốt, vừa qua Ban lãnh đạo DStore đã phối hợp cùng Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC (VSC) tổ chức một chương trình đào tạo nâng cấp kỹ năng gia tốc cho gần 200 nhân sự Quản lý cấp trung chi nhánh Hồ Chí Minh.

Coach is Manager, Manager is Coach

Trong kinh doanh không chỉ là bán hàng, tư vấn… mà tất cả phải luôn song hành cùng sự học, nâng cấp và phát triển bản thân liên tục. Và khi bạn đang mang trọng trách của một nhà Quản lý cấp trung, điều đó lại càng không ngoại lệ, bạn phải luôn xác định được hướng đi, mục tiêu và sự phát triển của chính mình cùng đội ngũ mà bạn đang dẫn dắt. “Coach is Manager, Manager is Coach” – câu hỏi được sinh ra để từng nhân sự học đi tìm câu trả lời cho chính mình qua chương trình huấn luyện Coach For Manager lần 3 này.

Lãnh đạo và Quản lý

Tất cả được xoay quanh chữ “Lãnh đạo và Quản lý” tại Doanh nghiệp với sự phát triển và đi đầu làm gương trong mọi công tác. Chủ tịch hội đồng quản trị Anh Hồ Huỳnh Duy cũng đã chia sẻ rằng: “Nhà Lãnh đạo có tài đến đâu mà không có nhà quản lý đủ năng lực gánh vác sự nghiệp cùng nhau thì Doanh nghiệp khó mà vượt đại dương. Nhà quản lý giỏi chắc chắn không do bẩm sinh mà phải do sự học và trãi nghiệm nâng cấp liên tục để có được chuyên môn vững vàng đáp ứng đúng đủ vị trí mình đảm nhiệm.” Rất nhiều chiếc chìa khoá và yếu tố then chốt của một nhà Quản lý giỏi đã được hình thành qua từng câu từ, kiến thức thực tế đi cùng vận hành hiệu quả áp dụng vào công việc kinh doanh.

Lời kết

Trọn vẹn 3 buổi đào tạo gia tốc giúp từng nhân sự Hiểu – Biết đi cùng hành động thực tế để mang lại kết quả, và đó cũng là đòn bẩy giúp đội ngũ kinh doanh DStore đột phá bùng nổ trong năm 2022. Sức mạnh của một tập thể là điều kiện tiên quyết để xây dựng nên một Doanh nghiệp luôn đi đầu và phát triển bền vững và một thông điệp cuối cùng gửi đến đội ngũ quản lý cấp trung: “Không ai sinh ra đã giỏi, bạn cần thời gian và chủ động để hoàn thành nghiệp vụ của một nhà quản lý hiện đại”. Chúc đội ngũ nâng cấp sẽ phát triển và vươn tầm cùng mục tiêu Doanh nghiệp triệu đô.

Rời khỏi cuộc bình luận