Coach For Manager K.04 – Chương trình nâng cấp đội ngũ quản lý cấp trung công ty DStore chi nhánh Hà Nội

Tháng 11 – tháng của sự học, tháng của tri ân, Coach for Manager chương trình đào tạo nâng cấp cho ekip tinh nhuệ nhất tại Dstore Hà Nội.

“Học- học nữa- học mãi” sự học không bao giờ ngừng nghỉ trong cuộc đời. không học thì không theo kịp, công việc nó sẽ gạt mình lại phía sau. Muốn làm người quản lý tốt và giỏi việc cần làm là không ngừng nâng cấp. Khéo léo trong hành xử giao tiếp và nâng cấp kiến thức kĩ năng chuyên môn. Thắng không kiêu bại không nản, tự mãn là điều không bao giờ được xuất hiện.

Những gì đã qua là quá khứ, muốn tiến lên phía trước hành trình nhận théc lột xác nghiêm túc, thay đổi tư duy nhận thức không bao giờ được ngưng nghỉ. Ban lãnh đạo luôn là người tâm huyết lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc tuyệt vời để nâng cấp, nâng đỡ đồng hành cùng doanh nghiệp cho hành trình IPO phía trước.

Tìm được “minh sư” trong cuộc đời mỗi người rất khó, đã có “minh sư” dẫn đường chỉ lối là điều tuyệt vời để rút ngắn con đường chạm đến thành công. 

Biết ơn để nhận được nhiều hơn, hơn 100 nhân sự công ty DStore chi nhánh Hà Nội tham gia chương trình nâng cấp bản thân và kỹ năng quản lí luôn tri ân những kiến thức đã nhận được trong chương trình và trước kia. Hãy là người quản lý linh hoạt, nhạy bén nắm bắt cơ hội, biến kiến thức được nâng cấp thành những con số biết nói và có sự chuẩn bị sẵn sàng để biến điều đó thành hiện thực.

Chương trình với sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo toàn quốc, do công ty Cổ Phần Dstore và Cty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC phối hợp tổ chức.

Rời khỏi cuộc bình luận