Coach For Manager K.04 – Công ty DStore CN HN

Tháng 11 là tháng của sự học tập, tháng của tri ân. Đặc biệt trong tháng đặc biệt này còn diễn ra Coach for Manager – Chương trình đào tạo nâng cấp cho ekip tinh nhuệ nhất tại Dstore Hà Nội.

Chương trình đào tạo nâng cấp cho ekip tinh nhuệ nhất tại Dstore Hà Nội

Chương trình đào tạo nâng cấp cho ekip tinh nhuệ nhất tại Dstore Hà Nội

“Học – học nữa – học mãi”, việc học không bao giờ ngừng nghỉ trong suốt cuộc đời mỗi người. Không học thì không theo kịp, công việc sẽ gạt chúng ta lại phía sau. Do đó, muốn làm người quản lý tốt và giỏi việc cần làm là không ngừng nâng cấp bản thân, khéo léo trong hành xử giao tiếp và nâng cấp kiến thức kĩ năng chuyên môn. Thắng không kiêu, bại không nản và tự mãn là điều không bao giờ được xuất hiện.

Những gì đã qua là quá khứ, muốn tiến lên phía trước hành trình thay đổi bản thân nghiêm túc, thay đổi tư duy nhận thức thì không bao giờ được ngừng nghỉ. Ban lãnh đạo luôn là người tâm huyết lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc để nâng cấp, nâng đỡ để đồng hành cùng doanh nghiệp cho hành trình IPO phía trước.

Tìm được “minh sư” trong cuộc đời mỗi người rất khó, đã có “minh sư” dẫn đường chỉ lối là điều tuyệt vời để rút ngắn con đường đi đến thành công. 

Với thông điệp “Biết ơn để nhận được nhiều hơn”, hơn 100 nhân sự của công ty DStore chi nhánh Hà Nội tham gia chương trình nâng cấp bản thân và kỹ năng quản lý luôn tri ân những kiến thức đã nhận được trong chương trình và trước kia. Hãy là người quản lý linh hoạt, nhạy bén nắm bắt cơ hội, biến kiến thức được nâng cấp thành những con số biết nói và có sự chuẩn bị sẵn sàng để biến điều đó thành hiện thực.

Chương trình với sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo toàn quốc, do công ty cổ phần Dstore và công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC phối hợp tổ chức.

Rời khỏi cuộc bình luận