Cách Tăng Follow Trên Tiktok Miễn Phí, Hiệu Quả Nhanh

Thị trường Tiktok đang ngày một chiếm sóng và chúng dần trở thành một mạng xã hội có lượt truy cập cao nhất hiện nay. Đối thủ đáng gờm của Facebook này luôn khiến người dùng điên đảo vì khả năng bắt trend và cập nhật xu hướng cực nhanh. Chính vì điều đó mà có không ít người dùng đã và đang tham gia vào nền tảng này. Họ sử dụng tiktok như một công cụ giải trí, chia sẻ cuộc sống, kinh doanh,… Thế nhưng, vấn đề follow thấp luôn là điều khiến người dùng băn khoăn khi tham gia vào mạng xã hội này. Vậy làm cách nào để tăng lượt follow trên tiktok nhanh và hiệu quả nhất? Hãy cùng VSC khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Làm cách nào để tăng lượt follow trên Tiktok nhanh nhất và hiệu quả nhất?

Tùy vào nội dung và cách mà chúng ta xây dựng và phát triển, điều đầu tiên cần lưu ý chính là đầu tư các thiết bị hỗ trợ quay video chất lượng.

Cách tăng lượt follow trên tiktok nhanh nhất

Cách tăng follow trên tiktok nhanh nhất – Chọn đúng đối tượng

Một trong những cách thức tăng follow trên tiktok nhanh nhất mà chúng ta cần đề cập chính là xác định đúng đối tượng và mục tiêu nhắm đến. Từ đó, chúng ta có thể xây dựng và phát triển nội dung trên sao cho phù hợp với yêu cầu về thị hiếu của người dùng. Các video đó có thể là những video mang nội dung giải trí, giáo dục, chia sẻ,… 

Nếu sở hữu một tài khoản tiktok doanh nghiệp, bạn có thể truy cập vào các thông tin với nguồn dữ liệu nhiều hơn. Từ đó, chúng có thể tiết lộ cho bạn thêm nhiều data hấp dẫn về đối tượng mục tiêu của mình. Dù sao cái phân tích có sẵn, chúng ta có thể biết được người theo dõi tương tác nhiều với nội dung nào và dễ dàng tạo ra các nội dung tương tự nhằm tăng tương tác cho kênh. 

Cách tăng follow trên tiktok bằng việc cải thiện chất lượng video đăng tải

Video được đăng tải trên tiktok không cần nhất thiết phải là những sản phẩm đến từ những công nghệ tiên tiến. Đôi khi, chỉ cần hình ảnh, âm thanh chất lượng vừa phải vẫn có thể khiến chúng lên xu hướng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu âm thanh hoặc chất lượng video quá kém, người dùng sẽ dễ dàng bỏ qua và không quan tâm đến nội dung mà chúng ta muốn truyền đạt.

Tùy vào nội dung và cách mà chúng ta xây dựng và phát triển, điều đầu tiên cần lưu ý chính là đầu tư các thiết bị hỗ trợ quay video chất lượng. Đây cũng chính là một trong những cách thức giúp người dùng follow kênh và cũng là cách tăng follow trên tiktok hiệu quả.

Cách tăng lượt follow trên tiktok nhanh nhất

Nếu sở hữu một tài khoản tiktok doanh nghiệp, bạn có thể truy cập vào các thông tin với nguồn dữ liệu nhiều hơn.

Cách tăng lượt follow trên tiktok có thể là sử dụng hashtag xu hướng

Tương tự như các nền tảng khác, mạng xã hội tiktok cũng rất ưu tiên về việc sử dụng hashtag khi đăng tải video. Hashtag là một trong những công cụ quan trọng giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và các cá nhân có thể dễ dàng quảng bá nội dung của họ.

Việc sử dụng các hashtag có nhiều lượt tìm kiếm và tạo ra các video có nội dung liên quan đến hashtag sẽ giúp chúng ta có cơ hội xuất hiện trên các trang (dành cho bạn) của người dùng. Ngoài ra, chúng còn là cách thức giúp tăng follow trên tiktok đơn giản và vô cùng hiệu quả. 

Việc sử dụng hết tắc sẽ trở nên đơn giản hơn khi chúng ta có thể tham khảo từ các nhà sáng tạo trên tiktok. Điều này sẽ giúp chúng ta chắc chắn hơn trong việc lựa chọn hashtag hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách nhập “#” khi thêm chú thích video, trên màn hình sẽ hiển thị những hashtag đang thịnh hành mà người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Cách tăng lượt follow trên tiktok còn là cách chúng ta lựa chọn thời điểm đăng video thích hợp

Ngoài việc đăng tải những nội dung và video chất lượng, thời điểm và tần suất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng ta gia tăng lượt xem và tăng follow trên kênh tiktok. Các video được đăng tải vào thời điểm đúng sẽ nhận được nhiều lượt tương tác, cụ thể như là luộc thích, bình luận và luôn chia sẻ.

Để có thể dễ dàng xác định được thời điểm “vàng” hoặc thời điểm video có mức độ tương tác cao nhất, chúng ta có thể dành ra vài tuần thử nghiệm đăng video ở nhiều khung giờ khác nhau và theo dõi mức độ tương tác của người dùng lên video của chúng ta. 

Ngoài ra, nếu bạn đang là người sở hữu tài khoản tiktok pro, chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào các số liệu phân tích chi tiết. Bảng phân tích sẽ hiển thị đầy đủ khung giờ, ngày bà luôn theo dõi, follow tài khoản của ta và những tài khoản hoặc làm tích cực nhất trên kênh.

Một lưu ý quan trọng chính là tiktok sẽ hiển thị dữ liệu phân tích theo múi giờ UTC. Chính vì điều đó mà bạn sẽ phải chuyển đổi múi giờ phù hợp với múi giờ ở Việt Nam.

Cách tăng lượt follow trên tiktok còn là cách chúng ta lựa chọn thời điểm đăng video thích hợp

Ngoài việc đăng tải những nội dung và video chất lượng, thời điểm và tần suất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp chúng ta gia tăng lượt xem và tăng follow trên kênh tiktok.

Đăng tải lên các trang mạng xã hội khác 

Cách nữa để chúng ta có thể tăng follow trên tiktok nhanh nhất chính là đăng tải chiếu video lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… cũng một cách thuận tiện giúp chúng ta tăng follow trên tích tóc. Bằng cách này, chúng ta có thể tăng lượt xem cho video và dễ dàng hơn trong việc đạt tick xanh trên tiktok. 

Các video tiktok có thời lượng ngắn cũng có thể được đăng tải trên story Instagram hoặc Facebook để kéo lượt tương tác. 

Đừng quên thêm các CTA phù hợp ở cuối video để chuyển hướng người dùng sang tài khoản tiktok của chúng ta. 

Chạy quảng cáo trên tiktok cũng là một cách giúp tăng follow nhanh nhất

Chạy quảng cáo tiktok là cách mà chúng ta tăng follow và tiếp cận được người dùng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Với quảng cáo Tiktok Ads, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về việc nội dung sẽ được tiếp cận đúng đối tượng và nhận được nhiều tương tác hơn.

Tiktok cho phép chúng ta lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mục đích của người dùng. Nếu đã làm quen được các thuật toán trên tiktok, chúng ta có thể tìm hiểu thêm chi tiết về các hình thức thiết lập và chạy quảng cáo để tăng lượng tương tác cũng như tăng follow trên tích tóc một cách nhanh nhất. 

Chạy quảng cáo

Với quảng cáo Tiktok Ads, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về việc nội dung sẽ được tiếp cận đúng đối tượng và nhận được nhiều tương tác hơn.

Tương tác thường xuyên với người xem 

Việc tương tác với người xem cũng chiếm phần trăm quan trọng trong việc tăng lượng follow trên tiktok nhanh nhất. 

Việc tạo ra các nội dung chất lượng là điều vô cùng cần thiết tuy nhiên, chúng ta cũng không nên xem nhẹ cách thức này vì nó là cách vô cùng đơn giản và dễ làm.

Bình luận trên các video khác

Bình luận trên các video khác cũng là cách để chúng ta tăng follow cho kênh tiktok của mình. Bắt đầu bằng những kênh mang tính giải trí cao về sau đó là tạo ra cái cuộc trò chuyện cho riêng mình. 

“xu hướng", “viral"

Việc tương tác với người xem cũng chiếm phần trăm quan trọng trong việc tăng lượng follow trên tiktok nhanh nhất.

Tổng kết 

Việc tăng follow tự nhiên trên tiktok không phải là cách đơn giản. Tuy nhiên, nếu chúng ta kiên trì với content mà mình tạo ra; và thường xuyên đăng tải video chất lượng thì “xu hướng”, “viral” không còn là những khái niệm xa vời. 

Hy vọng những thông tin vừa rồi mà VSC chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách thức bổ ích liên quan đến việc tăng follow nhanh nhất; và hiệu quả nhất trên Tiktok. 

VSC, chuyên cung cấp các khóa học phát triển kỹ năng, phát triển bản thân,… Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được khoá học phù hợp cho mình nhé!

Rời khỏi cuộc bình luận