Các Kỹ Năng Kinh Doanh Cần Có Khi Bắt Đầu Khởi Nghiệp (Phần 1)
📌 Khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn thường chỉ có một mình hoặc rất ít nhân viên. Chính vì thế, am hiểu và sở hữu đầy đủ các kỹ năng kinh doanh sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn.
🔰 Kỹ Năng Lãnh Đạo: Lãnh đạo bản thân và lãnh đạo đội nhóm là điều vô cùng quan trọng. Đây chính là điều kiện tiên quyết tạo dựng các mối quan hệ và có ảnh hưởng lâu dài đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cũng như chính nhân viên của bạn.
🔰 Kỹ Năng Hoạch Định Chiến Lược: Đây là hoạt động rất quan trọng trong kinh doanh. Nó tác động đến mọi quyết định của bạn: từ phân bổ tài chính cho đến nhân sự. Khi bắt đầu, hãy cố gắng lập rõ các chiếc lược dài từ 3 – 5 năm cho công ty mình.
🔰 Kỹ Năng Kế Toán: Bạn nên trang bị cho mình kiến thức cơ bản về khả năng dự toán, quản lý thu chi. Cũng như nắm vững nguyên tắc lợi nhuận, dự báo ngân lưu để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.
🔰 Kỹ Năng Ủy Thác: Phân bổ trách nhiệm như thế nào để công việc được hoàn thành tốt nhất là trách nhiệm của bạn. Khi sự phân bổ, ủy thác hợp lý, bạn sẽ đảm bảo được tính cân bằng nội bộ và nguồn lực cho công ty.
🔰 Kỹ Năng Xây Dựng Nhóm: Hãy khéo léo trọng việc tuyển chọn và giữ tinh thần nhóm ổn định. Việc phân loại nhóm khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhân viên cũng là phương pháp hiệu quả cho công ty bạn.
🔱 Hãy đón xem các bài viết tiếp theo từ VSC để nắm vững cho mình những kỹ năng kinh doanh cần thiết nhất, bạn nhé!
💹 Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Khởi nghề – Khởi nghiệp số 1 Việt Nam – VSC!
——————————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận