BẠN CÓ BIẾT NGƯỜI SỞ HỮU GIỌNG NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT THẾ GIỚI LÀ AI CHƯA?

💁‍♂️ Hãng hàng không quốc gia của Anh vừa thực hiện một cuộc khảo sát trên 1.000 người Anh và 1.000 người Mỹ về giọng nói của người nổi tiếng nào mà họ cho là hấp dẫn nhất. Kết quả thu được cho thấy, mọi người đều bị “ám ảnh” bởi Morgan Freeman cùng chất giọng trầm ấm đặc trưng của ông.

📢 Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Morgan Freeman được người hâm mộ ví von là “người đàn ông sở hữu giọng nói của Chúa”

🌎Vậy việc sở hữu giọng nói truyền cảm nhất thế giới có ý nghĩa như thế nào đối với Morgan Freeman: ngoài diễn xuất, ông còn thường xuyên đóng vai trò dẫn truyện trong các bộ phim điện ảnh, phim tài liệu như Nhà tù Shawshank, Cô gái triệu đô, Phi vụ thế kỷ, March of the Penguins (tạm dịch: Tháng 3 của những chú chim cánh cụt).

👩🏻‍💻Vậy nên, có thể thấy việc luyện tập và cố gắng cải thiện giọng nói mỗi ngày giúp mang lại nhiều cơ hội đáng giá cho bạn trong tương lai là điều hoàn toàn có thể.

Hãy bắt đầu đổi mới bản thân ngay hôm nay bằng cách liên hệ với VSC để được tư vấn thêm về chương trình Đánh thức giọng nói vàng. Tìm hiểu thêm thông tin chương trình qua link sau: https://vsc.net.vn/lich-dao-tao/danh-thuc-giong-noi-vang/

=============

VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận