4 PHƯƠNG DIỆN CẦN ĐẦU TƯ DÙ BẠN CÓ GIÀU HAY KHÔNG

💁‍♀️ Có thể bản thân bạn không dư dả gì và phải sống tiết kiệm, tuy nhiên có 4 phương diện dù có tiết kiệm đến mấy cũng phải luôn đầu tư cho nó.

Theo dõi ngay cùng VSC nhé!

📌 Không nên tiết kiệm tiền cho việc ăn mặc

Hiện nay việc giao tiếp giữa người với người hầu như đều dựa trên ấn tượng ban đầu. Bởi vì chưa từng tiếp xúc với bạn từ trước nên họ sẽ dựa vào ngoại hình để đánh giá sơ lược về bạn.

Nếu ăn mặc quá xuề xòa, mạng lưới các mối quan hệ cũng sẽ vì thế mà thu hẹp. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc cải thiện cách ăn mặc của mình.

📌 Không nên tiết kiệm tiền cho việc cải thiện năng lực bản thân

Nhiều người chọn làm việc chăm chỉ và tích lũy tài sản để có thể làm giàu. Tuy nhiên thì làm việc chăm chỉ không bằng làm việc một cách thông minh. Hãy nâng cao năng lực bản thân, thu nhập của bạn cũng sẽ được nâng cao theo ở mức tương xứng.

📌 Không nên tiết kiệm tiền cho việc bảo vệ sức khỏe

Tiêu tiền cho sức khỏe của bạn ngày hôm nay chính là một hành động tiết kiệm tiền cho tương lai, vì không một số tiền nào có thể mua lại được một cơ thể khỏe mạnh.

📌 Không nên tiết kiệm tiền cho việc “bao chầu”

Dù là trong công việc hay cuộc sống chúng ta đều phải chú ý đến việc vun đắp các mối quan hệ, cho nên việc thỉnh thoảng mời người này người nọ đi ăn uống cũng là điều nên làm.
Đặc biệt là trong môi trường công sở, dù là người đã đi làm nhiều năm hay là “lính mới”, ngoài năng lực làm việc, thì khả năng giao tiếp xã hội cũng rất quan trọng.

👇 Bạn nghĩ sao về quan điểm này, bình luận bên dưới cho VSC biết với nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận