Foundation 3S (SMART – SYSTEM – SUCCESS) tại DStore chi nhánh Hà Nội

Tiếp nối sự thành công của chương trình Foundation 3S tại công ty DStore thị trường Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 6 chi nhánh Hà Nội đã tổ chức chương Foundation 3S khoá 2 với gần 400 nhân sự tham gia, nâng cấp tư duy, nâng cấp tầm nhìn, cùng doanh nghiệp phát triển trong hành trình sắp tới.

Để chinh phục cánh cửa thành công, một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất chính là tư duy định hướng con đường xuất phát từ chính bản thân mình.

Trong buổi sáng, chuyên gia VSC Ông Hồ Huỳnh Duy mở đầu chương trình với nhiều kiến thức nâng cấp hơn so với khoá 1. Định vị bản thân là giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất, xác định bản thân là ai, mong muốn điều gì. Một khi động lực bản thân đủ lớn thì hành động sẽ quyết liệt, dám vượt qua khó khăn thử thách.

Chuyên gia VSC Ông Hồ Huỳnh Duy

Buổi chiều là chuỗi kiến thức là các chìa khóa mở ra từng cánh cửa một, khai phá tiềm năng con người, hướng đến sự thay đổi nhanh nhất.

Muốn “lớn”, muốn phát triển phải có kiến thức chứ không phải sự hời hợt. Chẳng có gì xảy ra nếu như bạn không hành động và tạo những điều mới mẻ.

Hệ thống kiến thức, niềm tin, kế hoạch hành động là các chìa khoá đã được trao cho gần 400 nhân sự tham gia chương trình bởi đội ngũ chuyên gia và giảng viên thực chiến tốt nhất.

Giảng viên VSC Nguyễn Hồng Vân
Giảng viên VSC Nguyễn Đặng Cao Nguyên
Giảng viên VSC Đặng Gia Huy
Trợ giảng VSC Hoàng Thị Phương
Học viên trong khóa học Foundation 3S

“Đừng lấy biết làm đủ, đừng lấy hiểu làm chủ quan, mà hãy lấy thói quen làm hơn mỗi ngày để trở thành xuất chúng”. – Anthony Hồ Huỳnh Duy
Không bao giờ dừng lại! Hãy luôn là phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua! Khi một mình bạn không là ai cả, khi cùng nhau chúng ta là tất cả! Xuyên suốt chương trình là sự tập trung nâng cấp cao độ từ các bạn học viên.

VSC hiểu rằng ban lãnh đạo DStore luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc đầu tư phát triển tiềm năng nhân sự. Do đó, VSC không ngừng nâng cấp về nội dung để luôn bắt kịp với sự phát triển của doanh nghiệp.

Video toàn cảnh khoá học

Rời khỏi cuộc bình luận