Đánh Thức Sức Mạnh Nội Tâm – Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Sức mạnh nội tâm của con người là gốc rễ của vạn sự thành công. Tĩnh tâm trước mọi sóng gió, giữ được năng lực luôn vững vàng, vận mệnh của bạn ắt sẽ thay đổi theo. Nội tâm cũng là thứ mà những nhà lãnh đạo xuất chúng mài dũa mỗi ngày!

Người có nội tâm mạnh mẽ là người như thế nào?

Nội tâm mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thể chống lại được mọi khó khăn của thế giới. Người có nội tâm mạnh mẽ là người dù có đối diện với mọi trắc trở, cũng có thể bình tâm và ổn định được mọi thứ. 

Người có nội tâm vững vàng là người đã từng trải qua rất nhiều sóng gió và thử thách của cuộc đời, chứng kiến nhiều cảnh nhân sinh. Cho dù ở hoàn cảnh nào, họ cũng có thể sáng suốt, mạnh mẽ, đạt trạng thái năng lượng đỉnh cao. 

Ngược lại, người không có nội tâm yếu đuối thường rất dễ nổi nóng. Một thứ nhỏ có thể bị phóng to lên nhiều lần. Nếu tâm của bạn không yên thì khắp nơi của bạn đều sẽ là gợn sóng. Người yếu đuối sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống thế giới bên ngoài và quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình, thường rất do dự. 

Người có nội tâm mạnh mẽ là người như thế nào?

Người có nội tâm mạnh mẽ có thể làm chủ được mọi cảm xúc của mình, có thể đối đầu được mọi thử thách và tự tạo năng lượng cho riêng mình

NLP – công thức thành công để đánh thức sức mạnh nội tâm 

Đứng trước những yếu tố từ ngoài môi trường, có một phương pháp giúp bạn có thể rèn luyện được tiềm thức, trở thành người có nội tâm mạnh mẽ và đạt được những hiệu quả, năng suất cao. 

NLP là gì?

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) là cách tiếp cận giả khoa học trong phát triển cá nhân, giao tiếp, tâm lý trị liệu được phát minh bởi John GriRichard Bandler tại Hoa Kỳ từ những năm 1970. 

Họ cho rằng, có sự liên kết giữa các yếu tố: 

 • Thần kinh – Neuro 
 • Ngôn ngữ – Linguistic
 • Lập trình – Programming

Và điều đó sẽ đem lại sự khác biệt và thành công trong cuộc sống. 

NLP có thể trị được nhiều vấn đề như trầm cảm, ám ảnh, tâm lý, hội chứng tic, rối loạn học tập,…

Hiểu đơn giản hơn, NLP giúp bạn làm được những điều của 1 chuyên gia, thiên tài,…đã làm trước đó bằng cách lập trình cho bộ não của mình theo việc đã cài đặt ở bộ não của họ. 

NLP - công thức thành công để đánh thức sức mạnh nội tâm 

NLP là một trong những công thức tuyệt vời nhất của những nhà lãnh đạo xuất chúng

Nguyên lý hoạt động của NLP 

NLP sinh ra nhằm nghiên cứu về cách của mỗi cá nhân hành xử với thói quen của họ. Nhờ NLP mà chúng ta có thể nắm bắt xem khuôn mẫu nào đang thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu của bản thân. Sau đó, ta thêm vào đó những khuôn mẫu mới, để có thể đạt hiệu quả hơn. 

Một người có thể học từ người khác các mô ích có ích với bản thân của họ. Ngay liền sau đó, họ luyện tập mô thức mới cho những hành vi của mình. Đây chính là việc “tái lập trình não bộ”. 

Mục đích của NLP là giúp thay đổi tư duy tận gốc từ đó thay đổi hành vi để hướng tới cuộc sống thành công và tốt đẹp. 

Nguyên lý hoạt động của NLP 

Hiểu được NLP, bạn sẽ hiểu được hiệu quả to lớn của nó mang lại

Đánh thức sức mạnh nội tâm của cá nhân và doanh nghiệp nhờ NLP 

NLP thay đổi cuộc sống cá nhân 

Các kết quả thực tế cho thấy, rất nhiều chiến binh sử dụng NLP đều thành công và hạnh phúc. NLP giúp bạn tìm được động lực ở sâu bên trong và tập trung vào điều mà bạn muốn. 

NLP hướng vào việc mô hình hóa những hành vi của người thành công và giúp bạn học tập hành vi đó để có thể phát triển được bản thân. 

Nếu vận dụng tốt NLP, bạn có thể đạt được kỹ thuật giao tiếp đỉnh cao, có cuộc sống mãn nguyện như ý. 

NLP thay đổi cuộc sống cá nhân 

NLP giúp con người thoát khỏi những tình trạng trầm cảm, bế tắc và mất niềm tin vào cuộc sống

NLP đột phá cho doanh nghiệp

Năm 1986, quân đội Mỹ đã được đào tạo bởi 1 chuyên gia NLP. Giảm thời gian của việc huấn luyện từ 6 tuần còn 3 ngày. NLP cũng được ứng dụng rất nhiều ở các tổ chức kinh doanh. Giúp nâng cao kỹ năng thuyết trình, hiệu quả bán hàng, quản lý stress, kỹ năng ra quyết định, giảm căng thẳng,…

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rằng NLP có thể giảm bớt các triệu chứng về tâm lý và thể chất. Các chỉ số về huyết áp, mức tiêu thụ oxy,…bằng việc sử dụng 10-15 phút ghế massage. 

NLP đã được rất nhiều nhà điều hành ứng dụng như Walt Disney, Fiat, hay các nhà điều hành của American Express. 

NLP đột phá cho doanh nghiệp

NLP giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh

Chương trình đào tạo “Đánh thức sức mạnh nội tâm” hàng đầu 

Nhận thấy tầm quan trọng của nội tâm và thấy được các kết quả mà các học viên đã đạt được sau khi áp dụng NLP và đánh thức được nội tâm. Chúng tôi – VSC – Doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện hàng đầu Việt Nam tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo “Đánh thức sức mạnh nội tâm”. 

Mục tiêu chương trình

 • Cung cấp tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng nhất.
 • Thấu hiểu cách thức vận hành của tâm trí và cơ thể. Xác định những niềm tin, thói quen tiêu cực khiến bản thân chưa đạt được những mục tiêu mong muốn.
 • Lập trình lại những suy nghĩ tích cực vào cuộc sống và mối quan hệ, giúp cho học viên cài đặt những niềm tin mạnh mẽ vào chính bản thân và buông bỏ những cảm xúc tiêu cực, luôn luôn có cho mình một trạng thái năng lượng đỉnh cao.
 • Lập trình những thói quen mới, thái độ sống tích cực hơn. Rút ngắn thời gian tạo ra thành công và đột phá hơn trong sự nghiệp.
 • Giúp học viên trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời không những thấu hiểu chính mình mà còn thấu hiểu những người xung quanh từ đó tìm ra đúng cách thức để truyền động lực cho chính mình, cho gia đình và cho đội nhóm. 
Chương trình đào tạo “Đánh thức sức mạnh nội tâm” hàng đầu 

Chương trình đào tạo “Đánh thức sức mạnh nội tâm” giúp tôi luyện ra những nhà lãnh đạo tuyệt vời

Nội dung chương trình Đánh thức sức mạnh nội tâm 

 • Những giá trị sẽ lĩnh hội
 • Định nghĩa NLP
 • Cấu trúc chính của NLP
 • Các phương pháp lập trình NLP
 • Phương pháp của luật hấp dẫn
 • Yếu tố thực sự giúp bạn chắc chắn thành công
 • NLP – Nghi thức thành công
 • NLP – Nói trước công chúng
 • Tuyên bố tự tin

Những ai nên tham gia chương trình đào tạo này? 

Nếu bạn là người không ngừng học hỏi, muốn phát triển bản thân, muốn trở thành một phiên bản thành công hằng mơ ước thì hãy tham gia chương trình này. 

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp thì hãy cử đội nhóm của mình tham gia chương trình này. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt trong tinh thần làm việc và hiệu suất công việc. 

Những ai nên tham gia chương trình đào tạo này? 

Bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn muốn phát triển bản thân mạnh mẽ, hãy tìm đến NLP

Bạn sẽ học từ chuyên gia nào? 

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – Chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp: 

 • Phó giám đốc điều hành – Giám đốc đào tạo Công ty CP Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam.
 • Nguyên Giảng viên nội bộ Công ty Giày Juno
 • 10 năm trực tiếp huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn đa ngành: Techcombank, Giày Juno, RedEyes, Bell System Hoa Sao, Shinhan Future Lab, Thẩm mỹ viện Kỳ Hòa, VCCI, Dstore, Action English, VUS, Bưu điện EMS, …
 • Giảng viên kỹ năng tại các trường Đại học lớn: Ngoại thương, Kinh tế, Tôn Đức Thắng, Bách Khoa, Nhân văn, Kinh tế Luật, Tài chính Marketing, Hồng Bàng, Cao đẳng Kinh tế, Đại học Nông Lâm, v.v…
 • Tác giả nhiều bài viết về nhân sự, kỹ năng được chia sẻ rộng rãi trên các fanpage, diễn đàn, báo chí như vnexpress.net, cafebiz.vn. soha.vn, vietnammoi.net, v.v… và nhiều website khác…
Bạn sẽ học từ chuyên gia nào? 

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến giúp bạn khai mở tiềm thức, vận dụng sức mạnh nội tâm vào công việc và cuộc sống

Lời kết 

Có một điều bạn nhất định không được quên: NHẤT ĐỊNH PHẢI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MỖI NGÀY.

Và đừng bỏ qua cơ hội có thể tiếp xúc với NLP – ngôn ngữ tư duy thành công của hàng triệu tỷ phú. 

Người có thể nắm giữ được cách vận dụng NLP đã là người vượt lên trên rất nhiều người. 

Hãy liên hệ 0938 740 867 – 0908 095 059 để bắt lấy cơ hội của mình nhé! 

Rời khỏi cuộc bình luận