Become A Leader 05 – Chương trình huấn luyện nhân sự quản lý cấp trung và cao công ty DStore chi nhánh Hồ Chí Minh

Với tiêu chí đào tạo con người làm nền tảng, công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – 1 trong những đơn vị đào tạo huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay đã phối hợp cùng Công ty cổ phần DStore tổ chức thành công chương trình huấn luyện Become A Leader 05. Đây là chương trình đào tạo chuẩn hóa dành cho cấp độ quản lý tập sự, với nội dung xoay quanh hoạt động quản lý cụ thể trong doanh nghiệp nhằm giúp gia tốc tu bổ kỹ năng cho đội ngũ quản lý tập sự của DStore.

Mang trong mình tâm thế của 1 nhà lãnh đạo tương lai, sẵn sàng học hỏi và thay đổi để tiến về mục tiêu 2022, các quản lý tập sự tại DStore đã trải qua 2 ngày huấn luyện cùng Ban lãnh đạo, Ban giám đốc của DStore và các chuyên gia tại VSC để tìm ra lời giải đáp cho chính mình và Phòng kinh doanh. Đến với Become A Leader, đội ngũ lãnh đạo tập sự trẻ của DStore sẽ được cung cấp khái niệm về tư duy lớn của một người dẫn đầu, luôn biết bản thân cần gì, muốn gì và hành động như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất.

Chương trình huấn luyện Become A Leader 05 do VSC phối hợp cùng DStore tổ chức đã diễn ra vào ngày 4 & 5/1 vừa qua

“Huấn luyện viên là Lãnh đạo, Lãnh đạo là Huấn luyện viên”, đây là một khái niệm tuy không khó để hình dung nhưng để làm được và vận hành được là cả 1 hành trình dài cần nâng cấp, thay đổi, sai rồi sửa và sửa cho đến khi đúng. Và những chiếc chìa khoá sẽ dần được hé lộ qua sự học hỏi và nâng cấp không ngừng nghỉ.

Chủ tịch HĐQT DStore Anh Hồ Huỳnh Duy cùng buổi 1 đào tạo cho đội ngũ Quản lý tập sự DStore

 

Viện phó thường trực Viện Khởi nghiệp thực tế RSI Anh Nguyễn Quang Huy đào tạo thiết lập kế hoạch kinh doanh tại khoá huấn luyện Become A Leader

 

Phó tổng Giám đốc DStore Anh Phạm Xuân Huy với những dẫn chứng thật và giá trị bền vững đã và đang có tại DStore

 

Tại khoá huấn luyện, kiến thức không chỉ là lý thuyết mà sẽ là học đi đôi với hành, thảo luận đi cùng trình bày, phản biện để đưa ra những đáp án tối ưu nhất. Những ô cửa thử thách sẽ được giải mã qua sự trao đổi của các nhóm kinh doanh, sự linh hoạt ứng biến và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng chính xác.

Giám đốc đào tạo VSC Anh Đặng Tuấn Tiến và Phó giám đốc đào tạo VSC Anh Đặng Tiến Dũng đã mang đến những giá trị thiết thực và đáng suy ngẫm thông qua các hoạt động và trò chơi

 

Các hoạt động thực tiễn giúp học viên tự đúc kết ra bài học cho riêng mình

 

Bên cạnh đó, nội dung huấn luyện của chương trình Become A Leader năm nay được VSC thiết kế bám sát với tiêu chí “Thành nhân trước khi thành công” đến từ Ban lãnh đạo DSrote, nhằm đảm bảo mang đầy đủ giá trị thực tiễn giúp thúc đẩy đội ngũ quản lý tập sự đạt được kết quả tối ưu nhất theo đúng kỳ vọng của Ban lãnh đạo.

Giám đốc chuyên môn phát triển thị trường Anh Nguyễn Đặng Cao Nguyên với những chia sẻ về mục tiêu, tham vọng và hành động để đạt được kết quả

 

CEO DMedia Anh Trần Đình Tuyên với những hoài bão lớn và sự kiên định, nhiệt huyết trong mục tiêu

 

Khoá huấn luyện đã thành công tốt đẹp và chúc mừng hơn 300 quản lý tập sự của DStore đã xuất sắc hoàn thành khoá huấn luyện Become A Leader mùa 5 lần này. Chúc quý anh, chị sẽ áp dụng những bài học thực tiễn vào công việc kinh doanh để đột phá phát triển xa hơn tại DStore và tiếp tục tham dự các khoá huấn luyện tiếp theo tại VSC.

Phần trao chứng nhận cho hơn 300 nhà quản lý tập sự của DStore đã xuất sắc hoàn thành khóa huấn luyện

 

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore với hơn 300 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Rời khỏi cuộc bình luận